Giới thiệu
VinaAqua


Giá trị thật cho nhà nông


Hệ thống truy xuất nguồn gốc VinaAqua phát triển trên nền tảng công nghệ EasyWeb, thiết kế thân thiện với người truy cập. Một sản phẩm truyền thông nằm trong hệ sinh thái THUYSAN 247


  • Minh bạch sản xuất
  • Thông tin chính xác
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Vì một nền nông nghiệp XANH


Định hướng thương mại điện tử và nông nghiệp XANH bền vững, người tiêu dùng nhận được sản phẩm đúng với giá trị.


  • Sản xuất sạch
  • Chất thải xanh
  • Thương mại trực tuyến

DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN

CÁC BƯỚC HỢP TÁC

Tìm hiểu về VinaAqua


Định hướng hợp tác và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp HTX luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn, chiến lược phát triển phù hợp trước khi sử dụng truy xuất nguồn gốc VinaAqua.

Hình thức kinh doanh


Sản phẩm của bạn phù hợp với truy xuất nguồn gốc Offline hay Online. Việc áp dụng thương mại điện tử có phù hợp và tốt hơn hình thức kinh doanh truyền thống với cách làm hiện tại của bạn? Đó là điều doanh nghiệp phải trả lời sau buổi tư vấn cùng chúng tôi!

Hợp tác thương mại


Phương thức kinh doanh và hợp tác cùng VinaAqua sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để phát triển doanh nghiệp. Tùy vào điều kiện doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có những gói hợp tác phù hợp, giúp doanh nghiệp:

Đánh giá hiệu quả


Chúng tôi có những công cụ giúp doanh nghiệp tự đánh giá hiệu quả sau khi sử dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc VinaAqua. Chúng tôi luôn lắng nghe những đánh giá từ quý khách hàng, người tiêu dùng để hoàn thiện hệ thống.

+84 528 601 295


Email [email protected]